Hoạt động trường
   Giáo dục
MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2017- 2018 - 08:30:11 PM | 14/09/2017
Thời gian nhẹ nhàng  lướt trên những cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua tan cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của thời tiết mùa thu.
Vâng ! Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giản, tiếng trống trường lại rộn rã vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt trìu mến thân thương của thầy cô giáo chào đón các cháu học sinh thân yêu vào năm học mới. Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh ngày 2-9. Hôm nay, vào lúc 7h30 ngày 5 tháng 9 năm 2017 là  ngày hội Toàn dân đưa trẻ tới trường,  hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước đang cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới , được sự chỉ đạo của Phòng GDĐT Nha Trang, Trường Mầm Non Phước Tiến long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới- Năm học 2017-2018. 
Chung vui với ngày hội là sự có mặt của các đồng chí:
+ Đ/c: Nguyễn Tuấn Anh đại diện cho cấp ủy Phường Phước Tiến
+ Đ/c: Nguyễn Trọng Xuyên đại diện Ban chi hội Cha mẹ phụ huynh học sinh
Cùng toàn thể CB-GV-N V Nhà trường và 135 gương mặt thân yêu của các cháu học sinh
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do cô và trò trường Mầm Non Phước Tiến biểu diễn
 
 
  
 
 
Tiếp tục chương trình Cô Nguyễn Thị Liên Phương- PHT nhà trường đọc thư chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các cháu học sinh nhân dịp năm học mới.
 
 
Tiếp đến là Cô Huỳnh Thị Mỹ Phương- HT nhà trường  đọc diễn văn khai giảng năm học mới.
Cuối chương trình là đ/c: Nguyễn Tuấn Anh thay mặt Đảng Ủy Phường Phước Tiến nói lời chúc mừng gửi đến toàn thể CB-GV-NV .
Năm học 2017-2018 đã bắt đầu, Trường Mầm non Phước Tiến hy vọng tiếp tục  sẽ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt hơn nữa của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh , sự nỗ lực của các cháu học sinh, sự nhiệt tình hết lòng vì học sinh thân yêu của đội ngũ CBN-GV-NV , được như vậy tin chắc rằng Trường Mầm non Phước Tiến sẽ đạt kết quả tốt, xứng đáng với niềm tin của phụ huynh học sinh và các cấp lãnh đạo.
 
 
Hồ Thị Lượng
  Các bài viết cũ hơn
    Triển khai thực hiện chuyên đề   - 26/01/2013
    Bộ chuẩn phát triển trẻ em năm tuổi   - 26/01/2013
    Kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên   - 26/01/2013

Đang online: 5
Hôm nay: 16
Hôm qua: 25
Tuần này: 93
Tuần trước: 152
Tháng này: 7,782
Tháng trước: 7,937
Tất cả: 109,079